ทีมกุมภาพันธ์?

คุณแม่บ้านไหนคลอดเดือน ก.พ บ้างค่ะ รู้สึกดิ้นหรือตอดยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่ค่อยรู้สึก แอบกังวลนิดๆจ้า??

124 ตอบกลับ

4กุมภาค่ะ ดิ้นเก่งมาก จนบางทีแม่ตกใจ😂

28กพ. น้องดิ้นเก่งมากๆค่ะ แม่นี่จุกเลย55

26 กุมภาค่ะ แต่ท้องเล็กมากกก ผู้ชายจ้ะ

25กุมภา ดิ้นจนนอนไม่ได้ดิ้นเก่งมากๆคะ

บ้านนี้25ก.พ.ค่ะ ดิ้นเก่ง ตอดบ่อยมากค่ะ

16 ก.พ.ค่ะ ตอนนี้ก้อเริ่มตอดบ้างแล้วค่ะ

4ก.พ.ค่ะ บ้านนี้มีดิ้นบ้างนิดหน่อยค่ะ

11กพ.ค่ะ รู้สึกตอดแล้วค่ะได้ลูกชายค่ะ

9 ก พจ้าโก่งอย่างเดียวจะเป่นไรมัยค่ะ

14 กุมภาค่ะ ดิ้นเก่งมากเลยค่ะบ้านนี้