คุณแม่บ้านไหนคลอดน้องตอน 35 week กันบ้างคะ? น้องปลอดภัยดีหรือป่าว?

คุณแม่บ้านไหนคลอดน้องตอน 35 week กันบ้างคะ? น้องปลอดภัยดีหรือป่าว? เราท้องแรก ตอนนี้ปวดท้อง แต่ไม่รู้ว่าปวดท้องอะไรกันแน่ มีความรู้สึกเหมือนจะปวดท้องอึ้ก็ไม่เชิง สับสน กังวล ไปหมดแล้วค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด 35w+6d ค่ะ มีอาการน้ำเดิน น้องแข็งแรงดีค่ะ แต่จะมีภาวะหายใจเร็ว ต้องเข้าตู้อบ 2-3 วัน ตอนนี้น้องอายุได้ 2 เดือน 19 วันแล้วค่ะ. แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้ามีอะไรผิดปกติให้รีบหาหมอเลยค่ะ

4y ago

3200 กิโล ค่ะ

ควรไปพบหมอนะคะ หมากมีความผิดปรกติ เพื่อความสบายใจ และความปลอดภัยค่ะ

คนรู้จักจักเราคลอด7เดือน เข้าตู้อบ แต่แข็งแรงดีค่ะ

ปวดเตือนคะ บ้านนี้ก็ปวดตอน 35 w. แต่ตอนนี้ได้ 36 w.แล้วคะ

ปลอดภัยดีคะ พัฒนาการดี ตอนนี้ 8 เดือนแล้วคะ

เจ็บเตือนหรือเปล่าคะ

รีบไปหาหมอนะคะ