คุณแม่บ้านไหนขาบวม มือบวม หน้าบวมบ้างค่ะ

คุณแม่บ้านไหนขาบวม มือบวม หน้าบวมบ้างค่ะตอนนี้เรา 21 สัปดาห์แล้วค่ะมีอาการบวมที่ขา มือ หน้า เวลาเดินจะเจ็บฝ่าเท้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองสังเกตุตัวเองว่ากดบุ๋มหรือเปล่าถ้ากดแล้วบุ๋มไมม่คืนเหมือนเดิมไปหาหมอนะค่ะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ