สอบถามคุณแม่บ้านไหน

คุณแม่บ้านไหนขณะตั้งครรภ์ทานชานมเย็น ชาเขียว โกโก้ไหมคะ รู้สึกว่าอยากแต่พยายามไม่กินทุกวันคะ

11 ตอบกลับ

กินได้ค่ะแต่ควรเป็นอาทิตย์​ละครั้งแล้วก็เว้นอาทิตย์​ด้วยนะคะแม่​ บ้านนี้ช่วงแรกก็กินค่ะผ่านไปสักพักพอกินแล้วไม่ได้​เลยค่ะ​ อาเจียนออกมาหมดท้องเลย

บ้านนี้กินน้ำปั่นตั้งแต่เริ่มท้องค่ะ ส่วนตัวชอบหวานน้อย ใกล้คลอดแล้วนานๆทีกินค่ะช่วงนี้ กินได้นะคะแต่ต้องระวังน้ำตาลสูงค่ะ

บ้านนี้กินบ้างพอหายอยากค่ะแม่. กินเยอะไม่ดีต่อลูกในท้องค่ะ เพราะน้ำตาลเยอะเสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ. และมีพวกคาเฟอีน

บ้านนี้กินเกือบทุกวันตอนท้อง😅กินเเต่ชานม ชาเขียว พวกที่เป็นกาเเฟน้ำอัดลมไม่กินเลยค่ะ

ทานทุกวันค่ะ เดือนนึ่งน้ำหนักพุ่งมา3โลกว่า แต่ไม่เป็นเบาหวานนะค่ะ หมอก็ตกใจนิดหน่อย🤣

บ้านนี้ทุกวันเลยจ้า แต่ว่าไม่ใส่น้ำเชื่อม นมข้น ครีมเทียน ใส่แค่พวกผงชากับนมสดค่ะ

บ้านนี้คุณพ่อไม่ให้ทานเลยค่ะ เลยเลือกทานนมหมีปั่นโอริโอ้ สตอเบอรี่ปั่นแทน🤣🤣

บ้านนี้กินค่ะแม่ กาแฟก็มีกิน แต่ก็พยายามกินไม่บ่อย กินแค่ครึ่งนึงพอหายอยาก

เราติดชานมมาก พอรู้ว่าท้องก็เลิกกินเลยค่ะ☺️

กินทุกเช้าเลยคะ อดใจไม่ได้สักที 😅

2y ago

นั่นสิคะมันอยากมากๆเลยค่ะ