กินทำไมไม่น้ำหนักไม่ขึ้นซักที

คุณแม่บ้านไหนกินแล้วบำรุงแล้วน้ำหนัก​ไม่ขึ้นสรุปแล้วแม่บ้านนี้กินลงลูกจ้าท้องแรก15+6Week

กินทำไมไม่น้ำหนักไม่ขึ้นซักที
1 ตอบกลับ

ดีแล้วจ้าแม่หลังคลอดจะได้อ้วนเหมือนบ้านนี้กินเท่ารัยลงแม่หมด😭😭