คุนแม่บ้านไหนกินนมแบบไหนบ้างค่ะ

คุณแม่บ้านไหนกินนมแบบไหนบ้างค่ะ

15 ตอบกลับ

ถ้าแม่เป็นภูมิแพ้อย่าทานพวกนมวัวเยอะนะคะ ลูกอาจออกมาแพ้นมวัวเพราะเกิดจากการกระตุ้น ส่วนตัวไม่รู้ว่าเราเป็นภูมิแพ้ ลูกออกมาแพ้นมวัวทั้ง2เลย

เค้ากินสลับไปเรื่อยค่ะ นมตราหมีชมพู แอมมัม นมเปรี้ยว ตอนนี้กินน้ำข้าวกล้องจมูกข้าวไรซ์​เบอร์รี่ลดน้ำตาลค่ะ

นมแพะสด(ต้องเอามาต้มเองค่ะ) นมจืดไทยเดนมาร์ค(วัวแดงพาสเจอร์ไรส์ขวดใหญ่) นมอัลมอนด์ นมถั่วเหลือง สลับ ๆ กันค่ะ

แอนมัม นมวัว นมแพะ นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ จมูกข้าว สลับกันไปจ้า

แอนมัม ตราหมี น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลืองงาดำ กินสลับกันค่ะ

แอนมัมบ้าง​ จืดโฟรโมสบ้าง​ นมเปรี้ยว​ น้ำเต้าหู้​ค่ะ

ดื่มแอนมัม แอมฟามามาแบบชง สลับๆกับน้ำเต้าฮู้ค้ะ

แอนมัม,เอนฟามาม่า,หมี,ดีน่าถั่วเหลืองสีฟ้าค่ะ

นมแอนมัม ดีน่างาดำ ประมาณ​นี้​ค่ะ ทานสลับกันไป

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

นมวัว นมถั่วเหลือง นมอัลมอล สลับกันไปค่ะ