18+3

คุณแม่บ้านไหนกำหนดคลอด เดือนมิถุนาบ้างคะ ? ดิ้นกันยังเอ่ย รู้เพศกันยังจ้า บ้านนี้กำหนดคลอด 30 มิถุนายนจ้า ?

55 ตอบกลับ

12 มิ.ย. ค่ะ เริ่มมีดิ้นดุ๊กดิ๊กเบาๆๆ ท้องสองแล้ว น้องเป็นผู้หญิงค่ะ

3 มิถุนาค่ะ ดิ้นแรงมาก ยิ่งช่วงดึกๆ บางทีเล่นเอา แม่จุก ผู้ชายค่ะ

21+6ดิ้นเก่งมากค่ะ ดิ้นปลุกตอนเช้าทุกวัน แต่ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้25มิถุนายน​แต่ยังไม่ดิ้นเลยค้าา​เพศก็ยังไม่รู้​😅😅

13 มิ.ย. 20+2 ลูกสาวค่ะ แม่พึ่งรู้สึกว่าน้องเริ่มตอดเบาๆแล้วค่ะ

27 มิ.ย จ้า มีตอด ๆ นาน ๆ ครั้ง ท้องแรกเลยสังเกตุไม่ค่อยเป็น

12มิ.ย. ดิ้นเเล้วค่ะดิ้นเก่งด้วย ได้ลูกชายคร้า👶ตอนนี้20+2ค่ะ

บ้านนี้คลอด 3มิ.ย ค่ะ น้องดิ้นเก่งมากค่ะ ถีบทีมีจุกค่ะแม่

กำหนดคลอดวันที่ 5 มิถุนา ค่ะ ลูกชายค่ะ ดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้คลอด 7 มิย ค่ะ คุณชายดิ้นเก่งมากกกกก แม่ฟิน 😍😍