รอ???

กำหนดคลอด21มิถุนายนจ้า. แม่ๆท้องใหญ่แค่ไหนแล้วโชว์หน่อย

รอ???
52 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาว ดิ้นและกินเก่งมาก นน.แม่ขึ้นมา 7 โลละค่ะ มีแต่คนทักท้องเล็กมาก อีกอย่างเราเป็นคนตัวเล็กด้วยละค่ะ

กำหนดคลอด4มิ.ย. ท้องยังน้อยอยู่เลย นน.ขึ้น3-4 กก.ไม่เเน่ใจเป็นเพราะปกติแล้วเป็นคนตัวเล็กหรือป่าวก็ไม่รู้นะคะ😂

4y ago

ท้องน้อยเหมือนกันค่ะ กำหนด16มิย.

บ้านนี้กำหนด 16 มิ.ย ค่ะ ท้องออกไม่เยอะ ตัวเล็ก แต่น้ำหนักขึ้นเยอะมากก 5555

21 มิ.ย.เหมือนกันค่ะ นับวันรอค่ะ ท้อง3แล้วยังตื่นเต้นอยู่เลยค่ะ

แม่อายุ 25 ค่า มีแต่คนทักว่าท้องโต เพราะท้องสาว

กำหนด 20 มิ.ย. ค่ะ ท้องแรก ท้องใหญ่มาก

27 มิถุนาค่ะ ลูกสาวดิ้นเก่งมากๆ🥰

4y ago

ลูกสาวเหมือนกันจ้า

27มิ.ยค่ะ ยังไม่รู้เพศค่ั

26/06 ถ่ายเมื่อกี้เลยจ้าาา

กำหนดคลอด 28 มิถุนาจ้า