แม่ ๆ บ้านไหน ตรวจน้ำตาลและไม่ตรวจน่ำตาลในเลือดบ้างคะ

คุณแม่บ้านไหน ไม่ได้ตรวจน้ำตาลในเลือดบ้างคะ บ้านนี้ไม่ได้ตรวจเลยค่ะ กงวลอยู่ค่ะว่าทำไมคุณหมอไม่ยอมตรวจให้ กังวลเรื่องน้ำตาลจะขึ้นและเสี่ยงเป็นเบาหวานขนาดตั้งครรภ์ค่ะ สงสัยเลยอยากถามความเห็นคุณแม่ ๆ ดูค่ะ ว่าควรทำอย่างไรดี ตอนนี้ตั้งครรภ์ 34วีค 5 วัน แล้วค่ะ

30 ตอบกลับ

ไม่ได้ตรวจค่ะ แล้วก็ไม่กังวลอะไร

บ้านนี้ยังไม่ไดตรวจเรยค่ะ38วิค

บ้านนี้ตรวจตอนอายุครรภ์ 29 weeks คะ

ตรวจตอน10w+2ค่ะ ค่าน้ำตาล98😂

หมอนัดตรวจ24วีค

บ้านนี้ตรวจตอน28วีคค่ะ

เมื่อวานหมอนัดตรวจกลืนกลูโคสไป ผลออกมา 181 จ้า นัดตรวจซ้ำอีกรอบอาทิตหน้า

บ้านนี้พึ่งจะได้ตรวจวันนี้ค่ะ 37+4w

ตรวจ(คลินิค)ค่ะตอน 24w หมอให้กินน้ำตาลกลูโคส 2 ขวด แล้วอีก 1 ชม. ก็เจาะเลือดที่ปลายนิ้วจี๊ดเดียวก็รู้เลยค่ะ ความจริงต่อให้มีความเสี่ยงหรือไม่มีความเสี่ยงก็จำเป็นต้องตรวจค่ะ หากหมอไม่ตรวจให้แนะนำตรวจคลินิคค่ะ จะได้ควบคุมน้ำตาลให้อยู่ในปริมาณที่ร่างกายต้องการไม่อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงเบาหวานค่ะ

บ้านนี้ตรวจตอน27วีคค่ะ

5y ago

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 34วีค 5 วัน แล้วค่ะ ยังไม่ตรวจเลยค่ะ