ท้องเเรก39+3

คุณแม่บ้านไหน ใกล้คลอดแต่ยังไม่เจ็บท้องบ้างคะ มีแต่มูกเลือด ออกมา จะเป็นไรไหมคะ39+3 กำหนดคลอด23ตุลาคมค่ะ#ท้องแรกคะ

8 ตอบกลับ

ล่าสุดแม่เพิ่งไปหาหมอมาค่ะ หมอวัดการเต้นหัวใจเด็กเต้นปกติดีการหดรัดตัวของมดลูกยังห่างปากมดลูกเปิดแค่เซนเดียวหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านถ้าปวดท้องถี่ค่อยไปค่ะ

39+6 ไปหาหมอวันนี้เปิด2เซ็น หมอให้กลับบ้าน มีน้ำไหลแต่ไม่เยอะปนสีน้ำตาล รอดูอาการอยู่ค่ะ สู้ๆนะคะแม่ ลุ้นไปด้วยกัน

บ้านนี้39+5 มีเลือดออกจางๆ ไม่ปวดท้อง ตอนนี้รอดูอาการที่บ้านไปก่อนค่ะ

7mo ago

บ้านนี้ 39+5 ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

แง หนู40+3แล้วค่ะไม่มีวี่แววเลย🥹

ใกลัคลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

39+4ค่ะ ไม่มีวี่แววเลย🥹🥹

40 แล้วยังไม่ออกเลย

7mo ago

มาแอบแตกล่ะแม่ เมื่อคืนน้ำคล่ำไหล

สู้ๆ ค่ะแม่