สอบถามแม่ๆ

คุณแม่บ้านไหน เป็นไทรอยด์ ตอนตั้งครรภ์บ้างคะ บ้านนี้ตั้งครรภ์ 22 วิค เพิ่งตรวจเจอไทรอยด์เป็นพิษ เครียดมากเลยค่ะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ จะมีผลกับน้องมั้ย 😭😭

2 ตอบกลับ

เป็นไทรอยด์เป็นพิษเหมือนกันคะ ตั้งแต่ก่อนท้องเป็นมา 10 กว่าปี สุดท้ายผ่าตัดต่อมไทรอยด์ออก ตอนนี้ท้องได้ 33 W กินยาตามหมอสั่งไม่เคยขาดค่ะ ผลตรวจความสมบูรณ์ของน้องปกติดีทุกอย่างค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

ไม่มีผลค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็นไทรอยด์เป็นพิษ น้องคลอดออกมาก็ปรกติค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่