อยากถามคะ

คุณแม่บ้านไหน เป็นเหมือนกันไหมคะ เจ็บซี่โครงด้านซ้ายมากๆๆๆ ตอนนี้8เดือนแล้วคะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ 7เดือนกว่า เจ็บก้นลงไปขา ขาซ้างข้างเดียวเลย เวลานอนจะลุกแทบไม่ขึ้น

เป็นจ้า35+1week งอตัวไม่ได้ด้วยติดซี่โครง