ลูกดิ้น?

คุณแม่บ้านไหน ลูกดิ้นในท้องแรงมากมั้ยคะ นี่ไส้แทบหลุด แต่ดีใจที่ลูกดิ้น มีความรู้สึกเหมือนลูกเล่นด้วย?? คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ??

4 ตอบกลับ

ตอนนี้7เดือน​ครึ่ง ดิ้นจนกลัวว่าขาจะทะลุจิ๊มิออกมาเลยค่ะ​ ถีบชายโครง​ เชิงกรานจนระบมไปหมด

ดิ้นแรงเหมือนกันค่ะ บ้างทีหลับๆอยู่ดิ้นจนเราตื่นเลยค่ะ

นี่พึ่ง 21 w นางดิ้นแรงมากค่ะ โดยเฉพาะตอนแม่กำลังจะนอน😂

ดิ้นค่ะ ชอบถีบแถวชายโครงคะ