อาการชาปลายนิ้ว

คุณแม่บ้านไหน มีอาการชาปลายนิ้วบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37+2 week เป็นค่ะตอนกลางคืนนอนไม่หลับเลยค่ะชาปลายนิ้ว

3y ago

บ้านนี้ชาต้องแต่ 34w ยิ่งตอนเช้าๆจะชามาก หยิบจับอะไรก็ลำบากมากๆเลย