ฟันและการคลานของลูกน้อย

คุณแม่บ้านไหน ฟันของลูกน้อยเกิดตอนกี่เดือนกันค่ะ คลานกันกี่เดือนค่ะ ลูกน้อยบ้านนี้ 7 เดือนแล้วค่ะ ไม่มีแววเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฟันขึ้น 11 เดือนค่ะ หมอบอกว่าฟันซี่แรกรอได้ถึงขวบครึ่งค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ คนแถวบ้านชอบเหน็บ ทำไม่ยังไม่คลาน ฟันนี่หลานเกิด 7 ซี่แล้ว