คนท้องบ้านไหน ไม่ชอบทานยาบ้างคะ...?

คุณแม่บ้านไหน ทานยาที่คุณหมอให้ยากบ้างไหมคะ..? คิดว่ามีผลต่อลูกน้อยมากไหมคะ...? #บ้านนี้ท้องได้4เดือนแล้วคร่า

2 ตอบกลับ

ห่วงลูกให้เยอะๆนะคะ ไม่ชอบก็ต้องทานค่ะเพื่อลูก ถ้าลูกออกมาเป็นอะไรคุณจะโทษใคร สู้ๆค่ะทานยาไม่ยากขนาดนั้น✌️✌️

มีเเน่นอนจ้า ถ้าไม่ทานยา