คันหมดทั้งตัว???

คุณแม่บ้านใหนพอจะรุ้มั้ยคะหนูคันตามตัวมา15วันแล้วคะไปหาหมอมา2รอบพืนไม่มีคะแต่คันมากคะหมอให้ยามากินแล้วก็ไม่หายคะ #มีวิธีรักษามั้ยคะ ซื้อยาอะไรที่เขาว่าหายมาทานก็ไม่หายค่ะคันทรมานมากคะ หรือเป็นกับลูกหรือป่าวคะท้อง7เดือน หรือผิวแฮงคะ. คันไม่ได้นอนเลยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้34+4คันเหมือนกันค่ะ เฉพาะขา พอเกาเเล้วจะเป็นเม็ดๆ พอไม่เกาเเล้วก็จะหายไป เเต่ก็คัน เกาอยู่ดี คิดว่าเพราะผิวเเห้งค่ะเเม่

4y ago

ไม่ได้ใช้อะไรทา