แผลเย็บคลอดธรรมชาติ

คุณแม่บ้านใหนคลอดธรรมชาติแล้วแผลยังไม่หายคะ บ้านนี้ยังบวมยังไม่หายเลยค่ะยังเจ็บ คลอดน้องได้ประมาน4วันยังปวดอยู่เลยค่ะ

8 ตอบกลับ

คลอดธรรมชาติแผลจะหายเป็นเดือนค่ะบ้างคนนะค่ะแต่บ้านนี้แค่14วันก็หายค่ะแต่เลือดสีน้ำตาลยังอยู่ค่ะ

คลอดน้องมา4วันเหมือนกันค่ะ หายบวมประมาณ1-2อาทิตย์ ตอนนี้ก็บวมอยู่เลยค่ะ อึไม่ออกด้วยกลัวแผลปริ

2y ago

นั่งค่ะ เจ็บแต่ฝืน ค่อยๆนั่ง ค่อยๆลุก ท่าเดิรก็แปลกๆหน่อยเพราะเจ็บแผล

บ้านนี้เเผลยังไม่หายดีเลยค้า คลอดน้องได้6วัน เป็นเดือนๆคะเเม่กว่าจะหายดีเป็นเหมือนเดิม

แม่เจ็บแบบไหนคะ บ้านนี้ปวดตูดเหมือนเวลานั่งรถไกลๆนานๆเลยคะ บ้านนี้พึ่งได้ 5 วันคะ

2y ago

เหมือนกันค่ะ นั่งให้นมลูกคือปวด พอปวดก็ระแวงว่าแผลตึงแล้วจะฉีกไหม

เป็นเดือนค่ะกว่าจะหายสนิท พึ่ง4วันเองจะให้หายสนิทแล้วหรอคะแม่

2y ago

เขาหมายถึงหายบวมอย่างเดียวรึเปล่าคะ

บ้านนี้10กว่าวันแล้วยังไม่หายเลยค่ะ ไม่รู้ว่านานไมถึงจะหาย😌

บ้านนี้หายแล้ว14วัน แต่ยังเจ็บท่อฉี่อยู่เพราะโดนสวนตอนคลอดค่ะ

ของเค้าลูกคนแรกกว่าจะหายก็เกือบ2อาทิตย์เลยคะ