ท้อง4เดือน

คุณแม่บ้านใหน4เดือนปวดหลังมากไหค่ะบ้านนี้ปวดหนักมาก ปวดไปยันขาเลยค่ะ

8 ตอบกลับ

ปวดหลังเหมือนกันค่ะ 17W+2 เหมือนโดนกระทืบมา 🤦🏻‍♀️

14วีค 3 วัน ปวดทั้งหลังและหน้าท้องเลยค่ะ😢

ปวดหลังเหมือนกันค่ะ 12 สัปดาห์3วัน

12W กว่าๆเริ่มปวดก้นกบแปลบๆค่ะ

เราปวดหน่วงหว่างขามากค่ะ

ปวดหลังเหมือนกันค่ะ 15wk

ปวดเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันจ้า