ท้องแตกลาย

คุณแม่บ้านอื่นใช้อะไรทาท้องไม่ให้แตกบ้าง บ้านนี้ใช้ออยยังแตกอยู่เลย #22w

10 ตอบกลับ

ทาออยก่อนแล้วทาครีมอีฟสูตรบูทเตอร์ส้มX2 ทับค่ะ ไม่คัน ไม่แตกลาย ชุ่มชื่นทั้งวันไม่เหนียวด้วยค่ะ ทาก่อนนอนและตอนเช้าค่ะ

ลองใช้ครีมในติ๊กต๊อกนะคะ พิมพ์ว่าอีฟครีมทาท้องลาย บ้านนี้ยังไม่มีรอยค่ะ

ตอนนี้กำลังใช้กลูต้าวิงค์อยู่ค่ะ ท้องไม่เเตกเลยเเต่เหนียวไปหน่อยย

บ้านนี้ใช้มา 3 ยี่ห้อก็แตกค่ะ เอาไม่อยู่จริงๆ

ออยปาลมเมอแล้วก้อโบกนีเวียตลับน้ำเงินคะ

เราทาน้ำมันมะพร้าวค่ะ 22w ท้องเนียนกริบ

บ้านนี้24แร้วแต่ยังไม่แตกนะค่ะ

ใช้ครีม eve ค่ะ ตอนนี้ยังไม่แตก

บ้านนี้ใช้อะไรก็ไม่หายค่ะ

บ้านนี้27wยังไม่แตกเลยค่ะ