กินนม​ก่อนนอน​ดึกๆฉี่บ่อยมากค่ะ​ จนทำไห้​ นอนใม่เต็มอิ่ม​

คุณแม่บ้านอื่นเป็นใหมค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นหนักเลยค่ะ ก่อนนอนจะหิวน้ำ และไม่อยากขาดน้ำ ตอนกลางคืนตื่นสองสามรอบแล้วนอนไม่หลับอีกเลยค่ะ หลับอีกทีเกือบสว่าง พลิกตัวทีก็ปวดหลังไปหมด กลางวันเดี๋ยวนี้ก็นอนไม่ค่อยหลับเหมือนเมื่อก่อนค่ะ

5y ago

สู้ๆค่ะแม่

ปัสสาวะบ่อยเป็นเรื่องปกติของคนท้องอยู่แล้วค่ะ มดลูกกับกระเพาะปัสสาวะอยู่ใกล้กันมาก มันเบียดกัน ทำให้คนท้องปวดปัสสาวะบ่อยค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ

เราก็กินนมก่อนนอนค่ะแม่ เป็นเหมือนกันเลย ตื่นก็ฉี่ๆ เพลียมากๆถึงจะนอนต่อได้หลับสนิท

5y ago

ใช่ค่ะ​ ตื่นทำงานเช้าเพลียสุดๆ

บ้านนี้เปนค่ะ ชอบกินนมก่อนเข้านอน ก้จะฉี่เรื่อยๆ จนถึงเวลา ตี2-3 ถึงจะได้นอนค่ะ

5y ago

😂😂😂

ปกติจ้า เป็นเหมือนกัน คนท้องปัสสาวะบ่อยเพราะมดลูกจะขยายใหญ่ขึ้นอย่างรวดเร็ว

5y ago

จ้า​ ขอบคุนค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บ้างครั้งนี่ร้องไห้เลย เหนื่อยลุกไปเข้าห้องน้ำ

5y ago

จริงค่ะแม่​ เราต้องตื่นเช้าทำงานอีก

กินแต่น้ำก้ฉี่บ่อยจ้า เปนอาการปกติของคนท้อง

เรากินน้ำเต้าหู้ แต่ก็ฉี่บ่อยเหมือนกันค่ะ

5y ago

30/5 วันละคร้าตอนนี้ 😊😊