คุณแม่17+3

คุณแม่บ้านอื่นเป็นแบบนี้ด้วยกันไหมค่ะ คือบางวันรู้สึกตึงๆล่างสะดือพอกดๆก็จะแข็งๆหน่อย อาจจะเป็นสัญญานเตือนอะไรหรือเปล่าค่ะ คือคุณแม่ท้องแรกค่ะ ยังไม่ค่อยมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะอาจจะเป็นน้องก็ได้นะคะ