ทำไมคุณแม่บ้านนี้เบื่ออาหารคะอีกแค่ไม่กี่วันก็จะคลอลด

คุณแม่บ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ.แล้วมีผลต่อลูกน้อยหรือป่าวคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนใกล้คลอดก็เป็นค่ะ กินนิดๆก็อิ่ม สรุปน้ำหนักไม่ขึ้นเลยต้องทำNSTแต่ผลก็ปกติค่ะ

เหมือนกันเรยค่ะ อีก2 อาทิตย์จะคลอดแล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นเรย2 อาทิตย์แล้ว

4y ago

กังวน​มากคะ😥