น้องยังไม่ดิ้นเลย

คุณแม่บ้านอื่นรู้สึกว่าน้องดิ้นตอนกี่วีคคะ บ้านนี้20วีคแล้วน้องยังไม่ดิ้นเลยท้องแรกไม่รู้จริงๆค่ะรู้สึกกังวลหน่อยๆ

น้องยังไม่ดิ้นเลย
71 ตอบกลับ

บ้านนี้19ยังไม่มีวี่แววจะดิ้น

บ้านนี้23wยังไม่คอยรู้สึกเลย

บ้านนี้ 16 วีครู้สึกแล้วค่ะ

น้องเริ่มตอดท้องตอน19wค่ะ

บ้านนี้19วีคค่ะท้องเเรก

บ้านนี้รู้สึกตอน16วีคคะ

บ้านนี้ดิ้นชัดเจน19wจ้า

บ้านนี้รู้สึกตอน16wค่ะ

ของเรา18+3รู้สึกแล้วคะ

บ้านนี้ดิ้นตอน 21w จ้า