ฝากครรภ์ได้ตอนไหน

คุณแม่บ้านอื่นฝากครรภ์กันตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ บ้านนี้ตรวจเจอ2ขีด ไปฝากครรภ์ รพ.เอกชนเขายังไม่รับฝากจ้า คุณหมอแจ้งรอน้องมีหัวใจค่ะถึงฝากได้ ประมาน7-8Weekทางนี้ใจจะขาดอยากฝากมากๆเลย คุณแม่ตรวจเจอหัวใจน้องกันตอนกี่Weekบ้างเอ่ย?

15 ตอบกลับ

ไปฝากที่รพ.เอกชนเหมือนกันค่ะ แต่ไปฝากตอนนั้นก็9wแล้ว