ปกติรึเปล่าคะ

คุณแม่บ้านอื่นตอนท้องน้องอายุครรภ์ 8 เดือนเดือนน้ำหนักขึ้นกันเยอะไหมคะ อันนี้ท้องจะเข้า8เดือนแล้วขึ้นแค่4กิโลเองกังวลกลัวน้องจะตัวเล็ก

1 ตอบกลับ

8 เดือนแล้วหมอไม่ซาวด์ให้เหรอคะ ถึงไม่รู้ว่าน้องเป็นยังไง จริงๆช่วงนี้ส่วนมากนัดถี่ขึ้นเป็น 2ครั้ง/เดือนแล้วค่ะ ดูที่น้ำหนักน้องให้ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ น้ำหนักแม่ไม่ต้องห่วงเลย