ซักเสื้อผ้าเตรียมคลอดกันตอนกี่วีค

คุณแม่บ้านอื่นซักเสื้อผ้าเตรียมคลอดตอนกี่วีคค่ะ แม่บ้านนี้36wแล้วยังไม่ได้ซักเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอน32wk. เริ่มซักแล้วค่ะ ซักมือเองยังปวดหลังเลยค่ะแม่ แม่ใกล้คลอดแล้วรีบซักได้แล้วจ้า