ท้องแรกค่ะลูกชายค่ะ

คุณแม่บ้านอื่น 31wลูกหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ บ้านนี้ 31+1 หนัก1,465 กรัมค่ะน้อยกว่าเกณฑ์หรือเปล่า แอบกังวน #ทีม12พฤษภาคม64

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ เพราะขนาดในใบซาวด์ไม่ชัวร์1000%ค่ะ คือว่าตามเกณฑ์ เรา32w ไปซาวด์ได้2000กรัม คุณหมอบอกน้ำหนักจริงอาจจะน้อยกว่าหรือมากกว่าได้ค่ะ