กินปลาทะเล เสริมโอเมก้า

คุณแม่บ้านนี้ไม่ชอบกินปลาเลย สามารถกินอะไรทดแทนได้บ้างค่ะ🥺 15w

4 ตอบกลับ

อาหารที่มีประโยชสามารถทานได้หมดคะ ไม่จำเป็นต้องเฉพาะหรือเจาะจง

ไข่ต้ม ตับ นมจืดเลยค่ะ ตอนไปซาวน์ แก้มยุ้ยมากค่ะ

บ้านนี้ไข่ต้มวันละ1-2ลูก น้ำหนักลงลูกตามเกณฑ์

8mo ago

กินบ่อยก็เบื่อๆ ยังมีอาการแพ้ค่ะ🥺

น้ำมันปลาค่ะ ของแบล็คมอล

8mo ago

ราคาสูงไหมค่ะ