24+2w อยากรู้ว่าลูกดิ้นเป็นไง

คุณแม่บ้านนี้ไม่ค่อยรับรู้เท่าไหร่เลย เพื่อนที่ท้องพร้อมๆกันต่างมาอวดว่าลูก ตอดบ้าง ดิ้นเก่งบ้าง คุณแม่อยากอวดแต่ไม่รู้จะอวดอะไร แบบนี้ปกติไหมคะ แต่ลูกยังอยู่ดีนะคะ จะรู้สึก เหมือนตอดแรงๆเวลาหิว

2 ตอบกลับ

ถ้าหน้าท้องหนาจะรู้สึกได้ยากจ้า