ไอ้ต้าวอ้วนของแม่

คุณแม่บ้านนี้แอบแตกแล้วจร้า กำหนดผ่าคลอด19/05/23 สงสัยรอไม่ไหว เลยรีบออกก่อน คุณแม่ได้เพศชายจร้า น้ำหนัก 4,890 ไม่รู้จะใหญ่ไปไหน ไอ้ต้าวอ้วนของแม่ 🥰

ไอ้ต้าวอ้วนของแม่
8 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคร้า/น้องจ่ำม่ำสมบรูณ์แข็งแรงดีมากเลยค่ะ🥰

แม่บำรุงอะไรบ้างคะ น้องน้ำหนักดีมาก😍

1y ago

ก็ทานปกติค่ะ แต่น้ำหนักลงน้องหมดเลยจร้า 🥰

ยินดีด้วยจ้า แม่ผ่าคลอดรึคลอดเองค่ะ

1y ago

ผ่าค่ะ หมอบอกน้องตัวใหญ่คลอดเองไม่ได้จร้า มันอันตรายทั้งแม่และก็ลูกด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องจ้ำม่ำมากค่ะ

โอ้ไอ้ต้าวแก้ม น่ารัก มากคะแม่

จ้ำม่ำมากลูก

ยินดีด้วยค่า

โอ้โห้น้อง

1y ago

40+2 จร้า