ทีมมิ.ยเหลืออีกกี่วันคลอดบ้างคะ

คุณแม่บ้านนี้เหลืออีกแค่นี้แล้วจ้าอยากแตกจะแย่แล้ว

ทีมมิ.ยเหลืออีกกี่วันคลอดบ้างคะ
72 ตอบกลับ

เหลือ 29 วัน แต่รุ้สึกอึดอัดไปหมดแล้วจ้า

บ้านนี้ก็ไกล้แล้ว แต่ยังไม่รุ้เพศเลย

แต่คุณหมอนัดกระตุ้นอาทิตย์หน้าแล้วค่ะ

3y ago

บ้านนี้หน้าจะ 37+2 พอดีค่ะ

เหลืออีก38วันจ้า นัดคลอด 20มิถุนายน😍😍

วันที่ 10 มิถุนายนจ้ายังเงียบอยู่เลย

อีก 43 วัน ตื่นเต้นมากเลยค่ะ 🥰🎉

เหลืออีก 25 วันค่ะ กำหนดคลอด 8 มิ.ย.

อีก8วันคะในแอปมั่วกำหนดวันที่10

เหลืออีก33วันค่ะ ทีมเดือนมิถุนา

บ้านนี้กำหนด12มิถุนายนจร้า