คุณแม่คนไหนฝากท้องที่โรงพยาบาลศิริราชกันบ้างคะ​ 😊

คุณแม่บ้านนี้เพิ่งย้ายไปฝากที่ศิริราชเมื่อวานค่ะ เพราะตรวจเจอเนื้องอกขนาด 8​ cm. โรงพยาบาลเดิมที่ฝากไม่ค่อยเจอเคสพิเศษ เกรงจะรับมือไม่ไหวตอนคลอด​ เพราะทีมแพทย์และอุปกรณ์ไม่พร้อม เลยต้องย้ายมาค่ะ พอไปฝากท้องที่ศิริราชเมื่อวาน รู้สึกอุ่นใจขึ้นเยอะเลย​ ตอนนี้ก็ลุ้นให้เบบี๋โตแล้วดันเนื้องอกให้ไม่ขวางทางปากมดลูก​ แล้วจะปรับการทานอาหารควบคู่ไปด้วย เพราะคุณแม่ก็อยากคลอดแบบธรรมชาติ ลุ้นไปด้วยกันนะคะ​ ❤️ คุณลุงหมอซาวด์มา เบบี๋แขน ขา​ ครบ​ แถมดิ้นดุ๊กดิ๊กตลอดเวลาเลย ดูแข็งแรงมากๆ ค่ะ

คุณแม่คนไหนฝากท้องที่โรงพยาบาลศิริราชกันบ้างคะ​ 😊
1 ตอบกลับ

คนเก่ง☺✌

4y ago

ขอบคุณ​นะคะ​ ❤️