การฝากครรภ์

คุณแม่บ้านนี้สงสัยค่ะว่า ถ้าตอนนี้คุณแม่ฝากครรภ์กับรพ.รัฐอยู่ แล้วจะย้ายไปฝากคลีนิกได้ไหม ตอนนี้17w+2dค่ะ ท้องแรกค่ะ สาเหตุที่อยากย้ายไปฝากคลีนิคเพราะเพิ่งรู้มาว่ารพ.รัฐที่ฝากจะไม่ได้ซาวด์ให้เราทุกครั้งที่หมอนัด กลัวว่าเราจะรู้อะไรที่ช้าแล้วลูกจะออกมาไม่สมบูรณ์ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบจากแม่ๆล่วงหน้านะคะ??

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ​ เราก็ย้ายจากรพ.รัฐไปคลีนิค

ย้ายได้คะ ถือเล่มชมพูไปได้เลยคะ