มีใครรอลุ้นผลการตั้งครรภ์เดือนนี้บ้างค่ะ ขอเสียงหน่อย

คุณแม่บ้านนี้รอลุ้นผลตรวจการตั้งครรภ์ อีก 2 วัน อาการต่างๆมาครบ 1.คัดเต้านม 2.หงุดหงิดง่าย 3.เบื่ออาหาร กินอะไรก็เลี่ยน 4.ท้องอืด 5.อุณหภูมิก่อนลุกจากที่นอนยังไม่ลดลง 6.เสียวท้องข้างซ้าย ข้างขวาสลับกัน 7. มีตกขาวเล็กน้อย ขอให้น้องกลับมาทีเถอะ..อย่าให้เป็นแค่แม่มโนไปเอง แล้วป้าแดงก็โผล่มาในวันที่ 9 ต.ค. เลยนะ ป.ล.เคยแท้งน้องไปตอน 6 สัปดาห์ ตอนนี้พักร่างครบแล้ว 3 เดือน..รอลุ้นอย่างใจจดจ่อค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีอาการค่ะ​ แค่คัดเต้า​ เเต่ประจำเดือนไม่มาเลยตรวจผลดู​ สรุปมาจ้า👶🏻🎉

4y ago

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ...ดีใจด้วยจังเลยค่ะ