ท้องเล็กมาก

คุณแม่บ้านนี้ท้องได้20wแล้วมีแต่คนทักว่าท้องเล็กมากนน.พึ่งขึ้นได้1โลเองค่ะแบบนี้ผิดปกติไหมคะแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ หรือแม่คนไหนมีวิธีทำให้นน.ขึ้นบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้า นน.น้องตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะแม่ เรา36วีคขึ้นมา12กก.แล้วค่ะ แต่ท้องเล็กเหมือนกัน น้องนน.ตามเกณฑ์ตลอดค่ะ

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์มั้ยคะ ถ้าตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ