น้ำหนักไม่ขึ้นเรยค่ะ

คุณแม่บ้านนี้ท้องได้16+6 แต่น้ำหนักไม่ขึ้นสักโลแถมลดด้วย จะเป็นไรไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ 16 สัปดาห์ นน.ไม่ขึ้นเลย เพราะแพ้ท้องกินไม่ค่อยได้ แต่คุณหมอบอกลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติ ก็เลยไม่ได้คิดอะไรคะ ถ้าหมอบอกลูกน้ำหนักตาทเกณฑ์แข็งแรงดีก็ไม่้เป็นไรคะแม่

ไม่มีผลอะไรค่ะ เดี๋ยวก็ขึ้น