คุณแม่มือใหม่ฝากตอบกันหน่อยนะค่ะ

คุณแม่บ้านนี้ท้องได้14สัปดาห์3วัน รู้สึกจับท้องแล้วมีก้อนอยู่ด้านล่างท้องบ้างทีก็นูนขึ้นมาแล้วก็ยุบลงแต่เป็นก้อนอยู่คุณแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะอันตรายไหมหรือเรียกว่าอะไรเม้นบอกหน่อยนะค่ะกังวลมากเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะนอนๆอยุ่เอียงมาทางซ้ายเลยเป็นก้อนๆ 11w