ตอนนี้อายุครรภ์ 38wแล้ว มีคุณแม่บ้านไหนชอบนอนหงายบ้างคะ❤️😂

คุณแม่บ้านนี้ชอบนอนหงายมากเลยค่ะ รู้สึกว่านอนหงายมันสบายกว่านอนตะเเคง เวลานอนตะเเคง รู้สึกเหมือนนอนทับตัวเล็กเลยค่ะ เลยไม่ค่อยนอน แต่แม่ก็กลัวว่าจะอันตรายต่อน้อง นอนหงายอันตรายมั้ยคะแม่ๆ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากนอนหงายใจจะขาด แต่ก้อนอนได้แค่1-2นาที เพราะหายใจไม่ออก

1y ago

อยากนอนหงายได้จัง