แม่ๆบ้านไหนชอบกินของหวานกันค่ะ

คุณแม่บ้านนี้ชอบกินของหวานมากเลยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 21+6 แต่ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ..??

2 ตอบกลับ

ชอบหวานหรือเปรี้ยวบอกไม่ได้ว่าหญิงหรือชาย แต่ที่บอกได้ คือเสี่ยงเบาหวานค่ะ

บ้านนี้ชอบค่ะ ช็อคโกแลตเนี่ยบ่อยเลย