สอบถามคุณแม่ที่ฉีดยากันแม้งค่ะ

คุณแม่บ้านนี้ฉีดยากั้นแท้งทุกอาทิตย์ตั้งแต่ตอนประมาณ24-25w คุณหมอให้ฉีดจนถึง36w อยากทราบว่าหลังที่เราหยุดฉีดยาไปแล้วจะส่งผลให้เราคลอดลูกเร็วก็ปกติไหมคะ ไปอ่านเจอมาบางคนบอกว่าพอฉุดฉีดก็ปวดท้องคลอดเลย

2 ตอบกลับ

ทำไมแม่ไม่ปรึกษาหมอล่ะคะ อาการของแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ หมอที่ดูแลแม่จะรู้ดีที่สุดนะ

3y ago

แค่อยากถามความคิดเห็นเพื่อนๆในกลุ่ม อยากฟังและเเชร์ประสบการณ์ค่ะ

.