สอบถามคุณแม่ทุกท่านค่ะ

คุณแม่บ้านนี้ ทัอง 6 เดือน มีไข้เหนื่อยเพลียและปวดขามากความรูสึกเหมือมันเจ็บจี๊ดๆเข้าไปในกระดูก ต้องทำตัวหรือรักษายังไงคะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะเหนื่อยปวดตามตนตามตัวค่ะแต่ละวันแฟนให้นอนอยู่แต่ในบ้านไม่ใด้ไปไหนเลยค่ะ กินข้าวเช้าละก็กินยาพารา1เม็ดค่ะนอนพักอย่ากินยาเยอะนะค่ะ

กินพารา นอนพักค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นไปหาหมอเลย