คุณแม่7เดือนกว่า มีเจ็บท้องเตือน ท้องแข็งบ้างไหมค่ะ

คุณแม่บ้านนี้ 7เดือน4วัน เริ่มปวดจี้ดหน่วงท้อง พร้อมท้องแข็ง แต่เป็นแค่ช่วง1-2วินาที แต่มีประมาณวันล่ะ4-5ครั้งต่อวัน ผิดปกติไหมค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หนูก็เป็นค่ะ ยังคิดอยู่ว่าเตือนเร็วไปมั้ย 7เดือนกว่าเหมือนกันค่ะ