มาแรกเปลี่ยนประสบการณ์กันค่ะ

คุณแม่บ้านนี้34วีคแต่ท้องไม่ค่อยใหญ่จะส่งผลให้ลูกออกมาตัวน้อยมั้ยคะพอดีท้องแรกเลยรู้สึกกังวล☹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มาแรกเปลี่ยนประสบการณ์กันค่ะ
1 ตอบกลับ

คุณหมอบอกว่าท้องเล้กไม่เกี่ยวกับลูกค่ะ❤️

3y ago

ขอบคุณที่มาเเรกเปลี่ยนประสบการณ์นะคะ❤