สะดือยังไม่ออก

คุณแม่บ้านไหนท้องแก่แล้วแต่สะดือยังไม่ออกเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ มันเกี่ยวกับลูกเรารึป่าวค่ะ

สะดือยังไม่ออก
34 ตอบกลับ

ท้องแรกได้ลูกชายสะดือออกตอน6เดือน ท้องสองได้ลูกสาว ตอนนี้จะ9เดือนแล้ว สะดือไม่ออก ไม่รู้เกี่ยวกันหรือเปล่านะจ๊ะแม่ 😁

4y ago

ถ้าเป็นแบบนั้นก็ดีสิ่ค่ะแม่ อยากได้ผู้หญิงเหมือนกัน😂

ไม่เกี่ยวค่ะ แม่บ้านนี้ตอนท้องแรกสะดือไม่ออกเลยจนคลอด พอมาตอนนี้ท้อง2 สะดือออกตั้งแต่4เดือนค่ะแม่ได้7เดือนกว่าแล้ว

4y ago

ท้อง2เป็นหญิงค่ะ คนแรกได้11เดือนค่ะ คน2จะคลอด ต้นกรกฎานี้ค่ะ

บ้านนี้ออกตั้งแต่34-35สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ได้39สัปดาห์แล้วจร้า คิดว่าน่าจะขึ้นอยู่กับตัวแม่นะค่ะ

เกี่ยวกับสรีระ กับบุคคลมากกว่าค่ะ บ้านนี้8เดือนแล้วไม่ออกนะคะ

ดิฉันจนตอนนี้ลูกคลอดมา 9 เดือน แล้วสะดือก็ไม่เคยออกเลยนะคะ 😆

ไม่เกี่ยวจ้า แล้วแต่สะดือแม่แต่ละคนว่าเป็นยังไง

อยู่ที่สะดือของแต่ละคนค่ะ รูสะดือจะไม่เหมือนกัน

35Wยังไม่ออกเหมือนกันจ้า น้องก็ตัวเล็กดัวยแค่2100เอง

4y ago

ผู้ชายจ้าแม่

บ้านนี้ออกเฉพาะตอนอิ่มกับตอนน้องตื่นมาถีบค่ะ

แม่ก็ไม่ออกเหมือนกันค่ะจะ9เดือนแล้วววว