คุณแม่เลือดจางแนะนำหน่อยค่ะ

คุณแม่บ้างไหนเลือดจางบ้างค่ะ เป็นอันตรายต่อลูกมั้ย?

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายถ้าเรากินยาบำรุงตามที่หมอให้ตลอดค่ะ กินพวกเนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ต่างๆช่วยได้อีกแรงค่ะแม่ บ้านนี้ตอนตรวจเลือดครั้งแรก เลือดจางมาก หมอมองหน้าก็รู้เลยค่ะว่าเราตัวซีดมาก เพราะปกติเราเป็นคนไม่กินเครื่องในสัตว์เลย ตรวจออกมาค่าความเข้มข้นของเลือด31%เองค่ะ ตอนนี้38w+4d ค่าเลือดกลับมาปกติแล้ว ยาบำรุงครรภ์สำคัญกับลูกมากค่ะแม่