จุดซ่อนเร้น

คุณแม่นี้สามารถใช่สบู่ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นได้ไหมคะ #31สัปดาห์3วัน

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้สบู่ทำความสะอาดตลอด สบู่อาบน้ำทั่วไปเลยแต่ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ แค่ไม่ล้วงไปในช่องคลอดก็พอ

ใช่สบู่/ครีมอาบน้ำ ที่ใช้ปกติทำความสะอาด โดยไม่แหย่/ล้วงเข้าไปถึงภายในช่องคลอดค่ะแม่

ใช้สบู่สำหรับเด็กได้นะคะ