ตั้งครรภ์ไตรมาสแรก

คุณแม่ท้องไตรมาสแรกต้องไปฉีดวัคซีนไหมคะ ต้องปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ก่อนไหมคะ ฉีดอะไรกันบ้างคะ มีผลอะไรไหมเอ่ย กังวลมากเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ฉีดบัดทะยักค่ะ เราฉีดตั้งแต่ 6w ค่ะ พอ 4 เดือนฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่

ฉีดวัคซีนสามารถฉีดได้ตั้งแต่ 12 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ