เมื่อคืนใครนอนไม่หลับ หลับไม่สนิทบ้าง

คุณแม่ท้องไตรมาส 3 มักมีอาการนอนไม่หลับ ซึ่งอาจเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุค่ะ เช่น หายใจไม่อิ่ม แสบร้อนกลางอก รู้สึกคลื่นไส้ อาเจียน ปวดหลัง เป็นตะคริวที่ขา วิตกกังวล คัดเต้านม ไม่สบายท้อง ใครมีอาการยังไงบ้าง มาเล่าสู่กันฟังนะคะ

เมื่อคืนใครนอนไม่หลับ หลับไม่สนิทบ้าง
238 ตอบกลับ

ปวดขาทุกคืนเลยค่ะ ท้องแข็งบ่อย ทรมานมากกว่าจะได้นอน

นอนไม่หลับเป็นบางคืนค่ะ ส่วนมากจะหายใจไม่ค่อยสะดวก

นอนหลับ แต่ลุกฉี่บ่อย ทำให้เหมือนตอนไม่เต็มอิ่มค่ะ

พักหลังมานี่นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ หลับไม่เต็มอิ่ม >

นอนไม่ค่อยสบาย ปวดหลัง... แสบร้อนกลางอกก็มีเป็นพักๆ

พิกตัวบ่อยค่ะ นอนหลับไม่สนิท ชอบตื่นกลางดึกทุกคืน

หายใจไม่อิ่ม เป็นตะคิวที่ขา ปวดฉี่ปล่อยมาก😅😅😅😅

เป็นกรดไหลย้อนค่ะ นอนลำบาก หายใจไม่อิ่ม ฉี่บ่อย

เหมือนกันค่ะนอนไม่หลับพลิกตัวต้องค่อยๆพลิกเลย

หลับไม่สนิท แสบร้อนกลางอก ปวดเมื้อยตามแขนขาค่ะ