เมื่อคืนใครนอนไม่หลับ หลับไม่สนิทบ้าง

คุณแม่ท้องไตรมาส 3 มักมีอาการนอนไม่หลับ ซึ่งอาจเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุค่ะ เช่น หายใจไม่อิ่ม แสบร้อนกลางอก รู้สึกคลื่นไส้ อาเจียน ปวดหลัง เป็นตะคริวที่ขา วิตกกังวล คัดเต้านม ไม่สบายท้อง ใครมีอาการยังไงบ้าง มาเล่าสู่กันฟังนะคะ

เมื่อคืนใครนอนไม่หลับ หลับไม่สนิทบ้าง
238 ตอบกลับ

หลับไม่สนิทเลยค่ะ ตื่นทั้งคืนเลย ตอนนี้26วีคเอง

หายใจไม่อิ่มนอนไม่หลับต้องลุกนั่งทุกคืน

ที่พูดมาใช่หมดเลยคะนึกว่าเราเป็นคนเดียวซะอีก

ส่วนใหญ่จะเป็นกรดไหลย้อนค่ะแสบอกแสบคอหมดเลย

นอนเที่ยงคืนทุกวัน พลิกไปพลิกมา ตื่น6โมงครึ่ง

ลุกมาเยี่ยวบ่อยมาคะเลยกายเป็นว่าไม่หลับเลย

นอนไม่หลับ ปวดแสบตรงซี่โครงใต้อก ปวดเอวจร้า

ตอนนี้02.13 ยังนอนม่ด้เลยค่ะ. มีทุกอาการเลยค่ะ.

นอนไม่คอยหลับค่ะ ถ้าไม่ง่วงมากๆแสบตาจริงๆ

39+2แล้วค่ะหลับไม่สนิทเพราะเข้าห้องน้ำบ่อยค่ะ

5y ago

ตอบช้าไปหน่อยเพราะตกเย็นมีเลือดออกเลยไปคลอดมาค่ะเกือบไม่ทันอยากคลอดเองแต่ได้ผ่าเพราะน้ำคล่ำเหลือน้อยต้องรีบผ่าฉุกเฉินน้องออกมาเลยมีอาการหายใจเร็วออกซิเจนต่ำและเหมือนจะกินขี้เทาเข้าไปเห็นลูกแล้วสงสารลูกเลยไม่คิดว่าจะเกิดกับตัวเองตอนนี้น้องยังอยู่รพ.เรื่องการหายใจดีขึ้นหายใจเองได้แล้วแต่ยังคงให้ยาฆ่าเชื้ออยู่รอดูว่าหมอจะให้ออกจากรพ.วันไหนส่วนตัวแม่ออกมาพักฟื้นอยู่บ้านแล้ว